สร้างเว็บไซต์ด้วย elements

Get premium-class content elements


รับองค์ประกอบเนื้อหาระดับพรีเมียม เพื่อสร้างไซต์ WordPress ของคุณเอง สร้างเลย์เอาต์ที่ไม่ซ้ำใคร
ทีละขั้นตอนโดยไม่ต้องเขียนโค้ด - ง่ายมากด้วย Visual Composer

Visual Composer Hub for elements

พบ Visual Composer ผ่านตลาดคลาวด์ฟรีของเนื้อหา elements
Visual Composer Hub มีไลบรารีสำหรับ elements ที่ครอบคลุมพร้อมการอัปเดตเป็นประจำและการดาวน์โหลดไม่จำกัด

ดูการทำงานของ Visual Composer ทั้งหมด - เยี่ยมชมการสาธิตออนไลน์ของเรา

Dynamic content

แทนที่เนื้อหาแบบคงที่ของคุณด้วยเนื้อหาแบบไดนามิกจากฟิลด์เริ่มต้นหรือฟิลด์ที่กำหนดเองของ WordPress

Dynamic content - แทนที่เนื้อหาแบบคงที่ของคุณด้วยเนื้อหาแบบไดนามิกจากฟิลด์เริ่มต้นหรือฟิลด์ที่กำหนดเองของ WordPress - แนะนำเว็บสำเร็จรูป NineNIC ด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ ใช้งานง่ายเพียงลากและวาง (Drag and Drop) พร้อม Theme และ Layouts มากมาย สร้างเว็บสำเร็จรูปองค์กร ธุรกิจ และระบบอีคอมเมิร์ซ (eCommerce) ร้านขายสินค้าออนไลน์ แนะนำเว็บสำเร็จรูป Wordpress
Edit any element - การเข้าถึงหลายตัวเลือกที่มีให้สำหรับ elements ทั้งหมด แบบฟอร์มการแก้ไขที่ใช้งานง่ายช่วยให้คุณมีอิสระในการปรับ element - แนะนำเว็บสำเร็จรูป NineNIC ด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ ใช้งานง่ายเพียงลากและวาง (Drag and Drop) พร้อม Theme และ Layouts มากมาย สร้างเว็บสำเร็จรูปองค์กร ธุรกิจ และระบบอีคอมเมิร์ซ (eCommerce) ร้านขายสินค้าออนไลน์ แนะนำเว็บสำเร็จรูป Wordpress

Edit any element

การเข้าถึงหลายตัวเลือกที่มีให้สำหรับ elements ทั้งหมด
แบบฟอร์มการแก้ไขที่ใช้งานง่ายช่วยให้คุณมีอิสระในการปรับ element

Replace elements

สลับไปมาระหว่าง elements ต่างๆ ด้วยตัวเลือกการแทนที่อย่างชาญฉลาดเพื่อเปลี่ยนรูปลักษณ์ของเนื้อหาของคุณอย่างรวดเร็ว

Replace elements - สลับไปมาระหว่าง elements ต่างๆ ด้วยตัวเลือกการแทนที่อย่างชาญฉลาดเพื่อเปลี่ยนรูปลักษณ์ของเนื้อหาของคุณอย่างรวดเร็ว - แนะนำเว็บสำเร็จรูป NineNIC ด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ ใช้งานง่ายเพียงลากและวาง (Drag and Drop) พร้อม Theme และ Layouts มากมาย สร้างเว็บสำเร็จรูปองค์กร ธุรกิจ และระบบอีคอมเมิร์ซ (eCommerce) ร้านขายสินค้าออนไลน์ แนะนำเว็บสำเร็จรูป Wordpress
Use advanced elements - เจาะลึก elements ประเภทส่วนที่ประกอบด้วย elements พื้นฐานต่างๆ เพื่อให้คุณสามารถสร้างเค้าโครงได้เร็วยิ่งขึ้น - แนะนำเว็บสำเร็จรูป NineNIC ด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ ใช้งานง่ายเพียงลากและวาง (Drag and Drop) พร้อม Theme และ Layouts มากมาย สร้างเว็บสำเร็จรูปองค์กร ธุรกิจ และระบบอีคอมเมิร์ซ (eCommerce) ร้านขายสินค้าออนไลน์ แนะนำเว็บสำเร็จรูป Wordpress

Use advanced elements

เจาะลึก elements ประเภทส่วนที่ประกอบด้วย elements พื้นฐานต่างๆ เพื่อให้คุณสามารถสร้างเค้าโครงได้เร็วยิ่งขึ้น

Element presets

ปรับ element ตามที่คุณต้องการและบันทึกเป็น preset เพื่อนำมาใช้ใหม่อย่างรวดเร็ว สร้างชุด element ของคุณเอง

Element presets - ปรับ element ตามที่คุณต้องการและบันทึกเป็น preset เพื่อนำมาใช้ใหม่อย่างรวดเร็ว สร้างชุด element ของคุณเอง - แนะนำเว็บสำเร็จรูป NineNIC ด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ ใช้งานง่ายเพียงลากและวาง (Drag and Drop) พร้อม Theme และ Layouts มากมาย สร้างเว็บสำเร็จรูปองค์กร ธุรกิจ และระบบอีคอมเมิร์ซ (eCommerce) ร้านขายสินค้าออนไลน์ แนะนำเว็บสำเร็จรูป Wordpress

WordPress widget support


เพิ่มวิดเจ็ตเริ่มต้นและกำหนดเองของ WordPress ได้ทุกที่บนไซต์ของคุณด้วย Visual Composer Website Builder

Social media elements

โซเชียลมีเดียเป็นข้อได้เปรียบทางธุรกิจของคุณด้วยรายการ social media elements ที่ครอบคลุม เช่น Facebook Posts และ Twitter Tweet

Compatibility elements

ใช้ปลั๊กอิน WordPress ที่ favorite ที่นิยมที่สุดได้โดยตรงจากตัวแก้ไขส่วนหน้า Visual Composer เข้ากันได้กับปลั๊กอินระดับแนวหน้า และมี elements ที่เข้ากันได้

WooCommerce elements

ทำงานกับ WooCommerce ในรูปแบบใหม่อย่างสมบูรณ์ Visual Composer ช่วยให้คุณสร้างร้านค้าของคุณเองทีละขั้นตอนด้วย special WooCommerce elements

Post grid elements

สร้างหน้าเก็บถาวรแบบกำหนดเอง แสดงผลงาน บทความ และข่าวสารของคุณ  Visual Composer Post Grid elements ช่วยให้คุณสามารถทำงานกับเพจ โพสต์ และประเภทโพสต์ที่กำหนดเองได้

Extra class name

เพิ่มชื่อคลาสหรือรหัส ให้กับเนื้อหา element และอ้างอิงผ่าน CSS ที่กำหนดเอง ปรับองค์ประกอบต่างๆ เพื่อให้เหมาะกับความต้องการในการออกแบบของคุณได้ตลอดเวลา

CSS animations

สร้างทรานซิชันที่สวยงามด้วยแอนิเมชั่นลักษณะที่ปรากฏของ element ที่พร้อมใช้งานทันที เน้นส่วนที่นำเข้าส่วนใหญ่ของไซต์ของคุณ เช่น ปุ่ม CTA หรือการแจ้งเตือน

Gutenberg elements

เข้าถึง Gutenberg จากตัวแก้ไข Visual Composer Frontend ด้วย element ที่เข้ากันได้ เพิ่ม instances Gutenberg หลายรายการในเลย์เอาต์ของคุณ

Element design options

ปรับ element ของ Visual Composer ด้วยเครื่องมือ Design Options ควบคุมคุณสมบัติ CSS (ระยะขอบ เส้นขอบ ฯลฯ) เพิ่มเอฟเฟกต์พารัลแลกซ์ รูปร่าง และอื่นๆ

Hide elements

ซ่อน element ได้ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียวหรือปรับรูปลักษณ์ของ element บนอุปกรณ์บางประเภทผ่านตัวเลือกการออกแบบที่ตอบสนอง

Custom element names

ตั้งชื่อแบบกำหนดเองให้กับ elements ของคุณเพื่อจัดระเบียบเค้าโครงของคุณให้เป็นลำดับชั้นที่มีความหมาย หรือจดบันทึกให้กับสมาชิกในทีมคนอื่นๆ ในองค์กรของคุณ

Element API

สำหรับนักพัฒนาเว็บและเอเจนซี่มืออาชีพ Visual Composer นำเสนอ API ที่ช่วยให้คุณพัฒนา elements ที่กำหนดเองได้


Cloud marketplace


ร้านค้าในแอปของ elements, templates และส่วนขยาย ดาวน์โหลดไม่จำกัด อัปเดตเป็นประจำ และค่าธรรมเนียมคงที่ สร้างเว็บไซต์ของคุณจากระบบคลาวด์


Header elements


เพิ่มโลโก้หรือหลายเมนูที่ใดก็ได้ บนไซต์เพื่อสร้างเลย์เอาต์ที่กำหนดเองโดยสมบูรณ์

Element groups

เข้าถึงกลุ่ม element เช่น ปุ่มและไอคอน สำหรับวิธีง่ายๆ ในการสร้างเนื้อหาแบบอินไลน์และคุณสมบัติของกลุ่มควบคุม

Element lock

ออกแบบเว็บไซต์สำหรับลูกค้าของคุณและรักษาความปลอดภัยเลย์เอาต์ของคุณโดยล็อค elements บางอย่างที่ผู้ดูแลระบบเท่านั้นที่สามารถแก้ไขได้

Most used elements

เข้าถึง elements ที่คุณใช้บ่อยที่สุดได้อย่างรวดเร็ว Visual Composer จะตรวจจับองค์ประกอบที่คุณใช้บ่อยที่สุดโดยอัตโนมัติและแสดงไว้ที่ด้านบน

Manage elements

ทำให้ไลบรารีเนื้อหาของคุณสะอาดโดยการจัดการ elements ลบ elements ที่ดาวน์โหลดและดาวน์โหลดใหม่ได้ทุกเมื่อจาก Visual Composer Hub

Lazy load content


เร่งความเร็วไซต์ของคุณโดยเปิดใช้งานตัวเลือกการโหลดแบบ Lazy Loading ในตัวสำหรับสื่อ Visual Composer เป็นผู้สร้างเพียงรายเดียวที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงานของคุณในทางบวก


Role manager


ปกป้องไซต์ของคุณจากข้อผิดพลาดด้วยส่วนเสริมตัวจัดการบทบาท ควบคุมสิ่งที่ลูกค้าของคุณสามารถเข้าถึงได้

wordpress theme builder bbdo - เว็บสำเร็จรูป Wordpress Theme - แนะนำเว็บสำเร็จรูป NineNIC ด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ ใช้งานง่ายเพียงลากและวาง (Drag and Drop) พร้อม Theme และ Layouts มากมาย สร้างเว็บสำเร็จรูปองค์กร ธุรกิจ และระบบอีคอมเมิร์ซ (eCommerce) ร้านขายสินค้าออนไลน์ แนะนำเว็บสำเร็จรูป Wordpress
wordpress-theme-builder-martini - เว็บสำเร็จรูป Wordpress Theme - บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปธุรกิจ และ ecommerce สำหรับขายสินค้าออนไลน์ พร้อม Theme และเครื่องมือแก้ไขเว็บไซต์ ใช้งานง่าย เพียงลากและวาง
wordpress-theme-builder-tedx - เว็บสำเร็จรูป Wordpress Theme - บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปธุรกิจ และ ecommerce สำหรับขายสินค้าออนไลน์ พร้อม Theme และเครื่องมือแก้ไขเว็บไซต์ ใช้งานง่าย เพียงลากและวาง
wordpress-theme-builder-tethr - เว็บสำเร็จรูป Wordpress Theme - บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปธุรกิจ และ ecommerce สำหรับขายสินค้าออนไลน์ พร้อม Theme และเครื่องมือแก้ไขเว็บไซต์ ใช้งานง่าย เพียงลากและวาง