เครื่องมือช่วยออกแบบ (Design Options)

Add Stunning Effects With Design Options


ทำให้ไซต์ของคุณมีรูปลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใครด้วยการสร้างส่วนและ elements ที่สะดุดตาด้วยตัวเลือกการออกแบบที่มีประสิทธิภาพ เพิ่มเอฟเฟกต์พารัลแลกซ์ รูปร่าง และปรับแต่ง elements ของคุณด้วยการควบคุมการออกแบบที่มีคุณลักษณะหลากหลายที่สุดใน WordPress
Background effects

เลือกจากเอฟเฟกต์พื้นหลังต่างๆ รวมถึงรูปภาพเดียว สไลด์โชว์ และซูม ควบคุมรูปแบบและตำแหน่งของพื้นหลังเพื่อการจัดตำแหน่งที่สมบูรณ์แบบ

Background effects - เลือกจากเอฟเฟกต์พื้นหลังต่างๆ รวมถึงรูปภาพเดียว สไลด์โชว์ และซูม ควบคุมรูปแบบและตำแหน่งของพื้นหลังเพื่อการจัดตำแหน่งที่สมบูรณ์แบบ - แนะนำเว็บสำเร็จรูป NineNIC ด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ ใช้งานง่ายเพียงลากและวาง (Drag and Drop) พร้อม Theme และ Layouts มากมาย สร้างเว็บสำเร็จรูปองค์กร ธุรกิจ และระบบอีคอมเมิร์ซ (eCommerce) ร้านขายสินค้าออนไลน์ แนะนำเว็บสำเร็จรูป Wordpress
Parallax background - สร้างไซต์ที่ได้รับรางวัลพร้อมเอฟเฟกต์พารัลแลกซ์ที่ทันสมัย เลือกจากพารัลแลกซ์ประเภทต่างๆ และปรับพารามิเตอร์แอนิเมชั่นตามที่คุณต้องการ - แนะนำเว็บสำเร็จรูป NineNIC ด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ ใช้งานง่ายเพียงลากและวาง (Drag and Drop) พร้อม Theme และ Layouts มากมาย สร้างเว็บสำเร็จรูปองค์กร ธุรกิจ และระบบอีคอมเมิร์ซ (eCommerce) ร้านขายสินค้าออนไลน์ แนะนำเว็บสำเร็จรูป Wordpress
Parallax background

สร้างไซต์ที่ได้รับรางวัลพร้อมเอฟเฟกต์พารัลแลกซ์ที่ทันสมัย เลือกจากพารัลแลกซ์ประเภทต่างๆ และปรับพารามิเตอร์แอนิเมชั่นตามที่คุณต้องการ
Paddings, margins, borders, and radius

ควบคุมช่องว่างภายใน ระยะขอบ เส้นขอบ และรัศมีขององค์ประกอบใดๆ บรรลุผลพิเศษโดยการจัดสไตล์ทุกบิตของเว็บไซต์ของคุณ

Paddings, margins, borders, and radius - ควบคุมช่องว่างภายใน ระยะขอบ เส้นขอบ และรัศมีขององค์ประกอบใดๆ บรรลุผลพิเศษโดยการจัดสไตล์ทุกบิตของเว็บไซต์ของคุณ - แนะนำเว็บสำเร็จรูป NineNIC ด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ ใช้งานง่ายเพียงลากและวาง (Drag and Drop) พร้อม Theme และ Layouts มากมาย สร้างเว็บสำเร็จรูปองค์กร ธุรกิจ และระบบอีคอมเมิร์ซ (eCommerce) ร้านขายสินค้าออนไลน์ แนะนำเว็บสำเร็จรูป Wordpress
Video background - สร้างส่วนที่สะดุดตาด้วย YouTube , Video หรือพื้นหลังวิดีโอที่โอสต์เอง ทำให้เว็บไซต์ของคุณโดดเด่นกว่าใครด้วยการเคลื่อนไหว - แนะนำเว็บสำเร็จรูป NineNIC ด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ ใช้งานง่ายเพียงลากและวาง (Drag and Drop) พร้อม Theme และ Layouts มากมาย สร้างเว็บสำเร็จรูปองค์กร ธุรกิจ และระบบอีคอมเมิร์ซ (eCommerce) ร้านขายสินค้าออนไลน์ แนะนำเว็บสำเร็จรูป Wordpress
Video background

สร้างส่วนที่สะดุดตาด้วย YouTube, Vimeo หรือพื้นหลังวิดีโอที่โฮสต์เอง ทำให้เว็บไซต์ของคุณโดดเด่นกว่าใครด้วยการเคลื่อนไหว
Gradient background

เหนือกว่าสีโมโนโทนด้วยพื้นหลังไล่ระดับสีแบบเส้นตรงหรือแนวรัศมี รวมภาพพื้นหลังเข้ากับพื้นหลังไล่ระดับสีแบบโปร่งใสเพื่อให้ได้เอฟเฟกต์ที่น่าทึ่ง

Gradient background - เหนือกว่าสีโมโนโทนด้วยพื้นหลังไล่ระดับสีแบบเส้นตรงหรือแนวรัศมี รวมภาพพื้นหลังเข้ากับพื้นหลังไล่ระดับสีแบบโปร่งใสเพื่อให้ได้เอฟเฟกต์ที่น่าทึ่ง - แนะนำเว็บสำเร็จรูป NineNIC ด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ ใช้งานง่ายเพียงลากและวาง (Drag and Drop) พร้อม Theme และ Layouts มากมาย สร้างเว็บสำเร็จรูปองค์กร ธุรกิจ และระบบอีคอมเมิร์ซ (eCommerce) ร้านขายสินค้าออนไลน์ แนะนำเว็บสำเร็จรูป Wordpress
Shape dividers - เลือกจาก 40+ ตัวแบ่งรูปร่างด้านบนและด้านล่างที่ไม่ซ้ำกัน ควบคุมขนาด ขนาด และสี เพื่อแปลงส่วนธรรมดาของคุณให้เป็นผลงานชิ้นเอก - แนะนำเว็บสำเร็จรูป NineNIC ด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ ใช้งานง่ายเพียงลากและวาง (Drag and Drop) พร้อม Theme และ Layouts มากมาย สร้างเว็บสำเร็จรูปองค์กร ธุรกิจ และระบบอีคอมเมิร์ซ (eCommerce) ร้านขายสินค้าออนไลน์ แนะนำเว็บสำเร็จรูป Wordpress
Shape dividers

เลือกจาก 40+ ตัวแบ่งรูปร่างด้านบนและด้านล่างที่ไม่ซ้ำกัน ควบคุมขนาด ขนาด และสีเพื่อแปลงส่วนธรรมดาของคุณให้เป็นผลงานชิ้นเอก
Box shadow controls

ทำให้เนื้อหาที่สำคัญที่สุดของคุณโดดเด่นด้วยตัวควบคุมกล่องเงา ควบคุมสีของเงา การแพร่กระจาย และความโปร่งใส

Box shadow controls - ทำให้เนื้อหาที่สำคัญที่สุดของคุณโดดเด่นด้วยตัวควบคุมกล่องเงา ควบคุมสีของเงา การแพร่กระจาย และความโปร่งใส - แนะนำเว็บสำเร็จรูป NineNIC ด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ ใช้งานง่ายเพียงลากและวาง (Drag and Drop) พร้อม Theme และ Layouts มากมาย สร้างเว็บสำเร็จรูปองค์กร ธุรกิจ และระบบอีคอมเมิร์ซ (eCommerce) ร้านขายสินค้าออนไลน์ แนะนำเว็บสำเร็จรูป Wordpress

Design Controls Made Simple

ตัวเลือกการออกแบบ Visual Composer ช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์ที่สวยงามได้ เลือกจากเอฟเฟกต์และการควบคุมการออกแบบที่หลากหลาย
สมัครได้ด้วยคลิกเดียวและลืมเรื่องการเข้ารหัสไปได้เลย!

CSS animations


เพิ่มแอนิเมชั่น CSS ให้กับ element หรือ section ของเว็บไซต์ของคุณ สร้างเอฟเฟกต์สุดเจ๋งเพื่อดึงดูดความสนใจของผู้ใช้ตั้งแต่เริ่มต้นด้วยการดีเลย์ของแอนิเมชั่น

Instagram-like filters


ใช้ฟิลเตอร์ภาพที่สวยงามกับสื่อใดๆ บนเว็บไซต์ของคุณ ปรับปรุงภาพของคุณโดยไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์แก้ไขภาพ

Sticky controls


สร้างส่วนหัว เมนู และปุ่มคำกระตุ้นการตัดสินใจ ใช้ประโยชน์จากเทคนิคที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ชั้นนำใช้

Responsive controls


เพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณสำหรับอุปกรณ์มือถือด้วยตัวเลือกการออกแบบ ปรับระยะห่างและพื้นหลังเพื่อให้แน่ใจว่าประสิทธิภาพสูงและการออกแบบที่สม่ำเสมอในอุปกรณ์หลายประเภท

Slideshow background


ตัวเลือกพื้นหลังสไลด์โชว์ใหม่ที่สามารถใช้ร่วมกับเอฟเฟกต์พารัลแลกซ์หรือการไล่ระดับสีเพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น

Carousel background


เปลี่ยนพื้นหลังของคุณให้เป็นภาพสไลด์แบบหมุนที่สวยงามและราบรื่น เพียงเลือกรูปภาพ ทิศทาง และความเร็วของภาพหมุนเพื่อเปลี่ยนส่วนปกติให้เป็นบล็อกฮีโร่ที่สะดุดตา

Lazy load content


เร่งความเร็วไซต์ของคุณโดยเปิดใช้งานตัวเลือกการโหลดแบบ Lazy Loading ในตัวสำหรับสื่อ Visual Composer เป็นผู้สร้างเพียงรายเดียวที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงานของคุณในทางบวก

Page design options


เขียนทับพื้นหลังของหน้าที่กำหนดโดยธีมด้วยสีของคุณเองหรือรูปภาพที่สะดุดตาด้วยตัวเลือกการออกแบบหน้า
wordpress-theme-builder-bbdo - เว็บสำเร็จรูป Wordpress Theme - บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปธุรกิจ และ ecommerce สำหรับขายสินค้าออนไลน์ พร้อม Theme และเครื่องมือแก้ไขเว็บไซต์ ใช้งานง่าย เพียงลากและวาง
wordpress-theme-builder-martini - เว็บสำเร็จรูป Wordpress Theme - บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปธุรกิจ และ ecommerce สำหรับขายสินค้าออนไลน์ พร้อม Theme และเครื่องมือแก้ไขเว็บไซต์ ใช้งานง่าย เพียงลากและวาง
wordpress-theme-builder-tedx - เว็บสำเร็จรูป Wordpress Theme - บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปธุรกิจ และ ecommerce สำหรับขายสินค้าออนไลน์ พร้อม Theme และเครื่องมือแก้ไขเว็บไซต์ ใช้งานง่าย เพียงลากและวาง
wordpress-theme-builder-tethr - เว็บสำเร็จรูป Wordpress Theme - บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปธุรกิจ และ ecommerce สำหรับขายสินค้าออนไลน์ พร้อม Theme และเครื่องมือแก้ไขเว็บไซต์ ใช้งานง่าย เพียงลากและวาง