เว็บไซต์ที่แสดงผลพอดีกับทุกอุปกรณ์

Create Responsive Websites


ออกแบบเว็บไซต์ที่ตอบสนองโดยอัตโนมัติ Visual Composer Website Builder ช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์ที่เหมาะกับมือถือได้ในเวลาไม่นาน
Auto responsiveness

Visual Composer ดูแลการออกแบบที่ตอบสนองของคุณด้วยการตอบสนองอัตโนมัติในตัว ทุกสิ่งที่คุณออกแบบในตัวแก้ไขจะถูกปรับโดยอัตโนมัติเพื่อให้ดูดีบนอุปกรณ์พกพา

Auto responsiveness - Visual Composer ดูแลการออกแบบที่ตอบสนองของคุณด้วยการตอบสนองอัตโนมัติในตัว ทุกสิ่งที่คุณออกแบบในตัวแก้ไขจะถูกปรับโดยอัตโนมัติเพื่อให้ดูดีบนอุปกรณ์พกพา - แนะนำเว็บสำเร็จรูป NineNIC ด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ ใช้งานง่ายเพียงลากและวาง (Drag and Drop) พร้อม Theme และ Layouts มากมาย สร้างเว็บสำเร็จรูปองค์กร ธุรกิจ และระบบอีคอมเมิร์ซ (eCommerce) ร้านขายสินค้าออนไลน์ แนะนำเว็บสำเร็จรูป Wordpress
Custom responsiveness - ควบคุมการตอบสนองต่อเลย์เอาต์ของคุณได้อย่างเต็มที่ด้วยการตั้งค่าการตอบสนองแบบกำหนดเองที่หลากหลายสำหรับแถวและคอลัมน์ ควบคุมความกว้างและลักษณะการทำงานของทุกคอลัมน์บนอุปกรณ์ประเภทต่างๆ อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน - แนะนำเว็บสำเร็จรูป NineNIC ด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ ใช้งานง่ายเพียงลากและวาง (Drag and Drop) พร้อม Theme และ Layouts มากมาย สร้างเว็บสำเร็จรูปองค์กร ธุรกิจ และระบบอีคอมเมิร์ซ (eCommerce) ร้านขายสินค้าออนไลน์ แนะนำเว็บสำเร็จรูป Wordpress
Custom responsiveness

ควบคุมการตอบสนองต่อเลย์เอาต์ของคุณได้อย่างเต็มที่ด้วยการตั้งค่าการตอบสนองแบบกำหนดเองที่หลากหลายสำหรับแถวและคอลัมน์ ควบคุมความกว้างและลักษณะการทำงานของทุกคอลัมน์บนอุปกรณ์ประเภทต่างๆ อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน
Responsive design options

สร้างเลย์เอาต์ของคุณให้สมบูรณ์แบบด้วยตัวเลือกการออกแบบที่รองรับการออกแบบที่ตอบสนอง การปรับพื้นหลัง ช่องว่างภายใน ระยะขอบ และภาพเคลื่อนไหวให้พอดีกับอุปกรณ์เฉพาะ

Responsive design options - สร้างเลย์เอาต์ของคุณให้สมบูรณ์แบบด้วยตัวเลือกการออกแบบที่รองรับการออกแบบที่ตอบสนอง การปรับพื้นหลัง ช่องว่างภายใน ระยะขอบ และภาพเคลื่อนไหวให้พอดีกับอุปกรณ์เฉพาะ - แนะนำเว็บสำเร็จรูป NineNIC ด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ ใช้งานง่ายเพียงลากและวาง (Drag and Drop) พร้อม Theme และ Layouts มากมาย สร้างเว็บสำเร็จรูปองค์กร ธุรกิจ และระบบอีคอมเมิร์ซ (eCommerce) ร้านขายสินค้าออนไลน์ แนะนำเว็บสำเร็จรูป Wordpress
Mobile preview - ดูว่าเลย์เอาต์ของคุณจะเป็นอย่างไรบนอุปกรณ์ต่างๆ ด้วยการแสดงตัวอย่างทันที สลับระหว่างประเภทอุปกรณ์ได้ทุกเมื่อ - แนะนำเว็บสำเร็จรูป NineNIC ด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ ใช้งานง่ายเพียงลากและวาง (Drag and Drop) พร้อม Theme และ Layouts มากมาย สร้างเว็บสำเร็จรูปองค์กร ธุรกิจ และระบบอีคอมเมิร์ซ (eCommerce) ร้านขายสินค้าออนไลน์ แนะนำเว็บสำเร็จรูป Wordpress
Mobile preview

ดูว่าเลย์เอาต์ของคุณจะเป็นอย่างไรบนอุปกรณ์ต่างๆ ด้วยการแสดงตัวอย่างทันที สลับระหว่างประเภทอุปกรณ์ได้ทุกเมื่อ

More responsive options

Visual Composer Website Builder นำเสนอการควบคุมที่ตอบสนองที่ดีที่สุดในตลาด เรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อสร้างเว็บไซต์ที่ดูสมบูรณ์แบบในทุกอุปกรณ์

RTL compatible layouts


ควบคุมลำดับของการซ้อนคอลัมน์บนอุปกรณ์มือถือ
เปลี่ยนการเรียงซ้อนจากซ้ายไปขวาเริ่มต้นเป็นขวาไปซ้ายด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว

Mobile edit


แก้ไขเนื้อหาของคุณโดยตรงจากอุปกรณ์มือถือของคุณด้วย UI/UX บนมือถือที่ปรับแต่งมาโดยเฉพาะ

Disable stacking


ปิดใช้งานการซ้อนสำหรับแถวเฉพาะเพื่อปรับการจัดวางของคุณสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว

Hide any element


ซ่อน element สำหรับ canvas ของคุณสำหรับอุปกรณ์ทั้งหมดได้ด้วยคลิกเดียวหรือเลือกตัวเลือกขั้นสูงเพื่อควบคุมการแสดง element ในอุปกรณ์ต่างๆ

Reverse stacking


ควบคุมลำดับของการซ้อนคอลัมน์บนอุปกรณ์มือถือ
เปลี่ยนการเรียงซ้อนจากซ้ายไปขวาเริ่มต้นเป็นขวาไปซ้ายด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว

Optimized for SEO


elements และเลย์เอาต์ทั้งหมดเป็นไปตามแนวทางปฏิบัติ SEO ที่ดีที่สุด เพื่อให้คุณมีอันดับสูงขึ้นได้

Lazy load content


เร่งความเร็วไซต์ของคุณโดยเปิดใช้งานตัวเลือกการโหลดแบบ Lazy Loading ในตัวสำหรับสื่อ
Visual Composer เป็นผู้สร้างเพียงรายเดียวที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงานของคุณในทางบวก

wordpress-theme-builder-bbdo - เว็บสำเร็จรูป Wordpress Theme - บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปธุรกิจ และ ecommerce สำหรับขายสินค้าออนไลน์ พร้อม Theme และเครื่องมือแก้ไขเว็บไซต์ ใช้งานง่าย เพียงลากและวาง
wordpress-theme-builder-martini - เว็บสำเร็จรูป Wordpress Theme - บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปธุรกิจ และ ecommerce สำหรับขายสินค้าออนไลน์ พร้อม Theme และเครื่องมือแก้ไขเว็บไซต์ ใช้งานง่าย เพียงลากและวาง
wordpress-theme-builder-tedx - เว็บสำเร็จรูป Wordpress Theme - บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปธุรกิจ และ ecommerce สำหรับขายสินค้าออนไลน์ พร้อม Theme และเครื่องมือแก้ไขเว็บไซต์ ใช้งานง่าย เพียงลากและวาง
wordpress-theme-builder-tethr - เว็บสำเร็จรูป Wordpress Theme - บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปธุรกิจ และ ecommerce สำหรับขายสินค้าออนไลน์ พร้อม Theme และเครื่องมือแก้ไขเว็บไซต์ ใช้งานง่าย เพียงลากและวาง