ออกแบบอย่างมืออาชีพ

ด้วย TEMPLATE สำเร็จรูป

Professionally Designed

เริ่มต้นในไม่กี่นาทีด้วยเทมเพลตเว็บไซต์ WordPress ที่ดีที่สุด และปรับแต่งให้เหมาะกับความต้องการและธุรกิจของคุณ เลือกจากเทมเพลตที่ปรับแต่งได้กว่า 300 แบบ ปรับเนื้อหา บันทึก และเผยแพร่


Architecture Case Study

แสดงรูปภาพและบรรยายการออกแบบของสถาปัตยกรรม โดยใช้หน้าเว็บที่สะอาดตาและสวยงาม เน้นเรื่องราวและภาพถ่ายสถาปัตยกรรม และจัดวางในลักษณะที่อ่านง่าย

Fits: การออกแบบ, สถาปัตยกรรม, Building, ผู้เชี่ยวชาญ


Product Landing Page

template การเลื่อนที่ไม่มีที่สิ้นสุดเพื่อแสดงผลิตภัณฑ์ของคุณอย่างเหนือชั้น เทมเพลตของหน้านี้มาพร้อมกับภาพตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ติดหนึบ เพื่อให้โฟกัสทั้งหมดอยู่ที่ผลิตภัณฑ์ แสดงคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์

Fits: หน้า Landing Page ของผลิตภัณฑ์ การขายออนไลน์


Barber Shop

โปรโมตร้านค้าหรือบริการของคุณ นำเสนอด้วย template ที่ย้อนยุค Dark ดึงดูดให้เว็บไซต์ดูน่าสนใจ สามารถปรับแต่งสไลด์โชว์ เพิ่มผลงาน เพิ่มรายการราคาสินค้าหรือบริการ และช่องทางการติดต่อของคุณ

Fits: หน้า Landing Page ของบริการ, ร้านตัดผม, ผลงาน, ผู้เชี่ยวชาญ, portfolio 


Light Brand Layout

แสดงความเป็นมืออาชีพของคุณด้วย template ที่ออกแบบหน้าเว็บให้มีคสามสะอาดตาและมีสีสว่างสดใส มีกรอบสำหรับแบ่งส่วนของข้อมูล ภาพสไลด์  และ โซเชียลมีเดียของคุณ

Fits: บล็อกเกอร์, Influencers, ผู้เชี่ยวชาญด้านโซเชียลมีเดีย, บล็อกส่วนตัว, บล็อกการตลาด


Game App Layout

ดึงดูดผู้คนด้วย template โปรโมตและขาย แอปแอปพลิเคชัน เกมหรืออื่นๆ ที่ออกแบบให้สะดุดตา บอกเล่าเรื่องราวของเกม อธิบายบริการและคุณสมบัติ เพิ่มคำกระตุ้นการตัดสินใจที่ชัดเจน

Fits: บริษัทไอที, เกม, Game, อุตสาหกรรมไฮเทค, แอป