ออกแบบอย่างมืออาชีพ

ด้วย TEMPLATE สำเร็จรูป

Professionally Designed

เริ่มต้นในไม่กี่นาทีด้วยเทมเพลตเว็บไซต์ WordPress ที่ดีที่สุด และปรับแต่งให้เหมาะกับความต้องการและธุรกิจของคุณ เลือกจากเทมเพลตที่ปรับแต่งได้กว่า 300 แบบ ปรับเนื้อหา บันทึก และเผยแพร่


Single Product Page Template

template ที่มีสไตล์นี้เพื่อโปรโมตผลิตภัณฑ์ของคุณอย่างรวดเร็วและง่ายดาย ให้ข้อมูลทั้งหมดที่ลูกค้าของคุณต้องการก่อนตัดสินใจซื้อ เช่น ประโยชน์และบทวิจารณ์ผลิตภัณฑ์ ดำเนินแคมเปญและมีคำกระตุ้นการตัดสินใจที่ชัดเจน

Fits: หน้า Landing Page ของผลิตภัณฑ์ การขายออนไลน์ บทวิจารณ์ผลิตภัณฑ์


Rohu - Photographer Portfolio Template Set

แสดงรูปภาพของคุณ ปรับแต่งเนื้อหา และรับผลงานของคุณทางออนไลน์ด้วยชุด template ของหน้าและบล็อกสำเร็จรูป: หน้าแรก เกี่ยวกับส่วน แกลเลอรี รายชื่อติดต่อ และส่วนหัว

Fits: ช่างภาพ, มืออาชีพด้านครีเอทีฟ, นักออกแบบ, แฟ้มสะสมผลงานแฟชั่น


Pagoo - Startup Company Template

การเริ่มต้น คุณจะต้องมีเว็บไซต์ที่น่าสนใจสำหรับสิ่งนั้น เพื่อดึงดูดลูกค้าของคุณด้วย template หน้าที่ทันสมัยและมีสีสันซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจพรีเมียม Pagoo

Fits: การเริ่มต้น, แอพมือถือ, งานแสดงผลิตภัณฑ์, บริษัทซอฟต์แวร์


Coming Soon Landing Page Templates

template นับถอยหลังสู่การเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ของคุณในเร็วๆ นี้ เพื่อให้ดึงดูดและมีส่วนร่วมกับลูกค้า โดยเพิ่มทีเซอร์ผลิตภัณฑ์ โดยใช้แบบฟอร์มการสมัครอีเมลและโซเชียลมีเดีย เลือกจาก coming soon page templates ใน Visual Composer Hub

Fits: ร้านค้าออนไลน์, ผู้ฝึกสอนฟิตเนส, ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างสรรค์ หรืออุตสาหกรรมอื่นๆ


Wedding Invite Template

แบ่งปันเรื่องราวของคุณด้วย template คำเชิญงานที่สวยงามนี้ แจ้งแขกของคุณด้วยรายละเอียดกิจกรรม ข้อมูลการลงทะเบียน วันที่ ที่พัก และอื่นๆ เพียงปรับแต่งเนื้อหาและสร้างพื้นหลังรูปภาพเกี่ยวกับตัวคุณ

Fits: งานแต่งงาน, งานหมั้น, ประกาศ, มีตติ้ง, ปาร์ตี้เครือข่าย


Bloog - Lifestyle Blog Template Set

template หน้าแรกสำหรับบล็อกหรือนิตยสารออนไลน์ของคุณพร้อมรายการเก็บถาวรที่ครอบคลุม template จะช่วยให้คุณสร้างหน้าแรก บล็อกโพสต์เดี่ยวและคู่ รวมถึงปรับแต่งส่วนหัวของเมนูที่สร้างไว้ล่วงหน้า

Fits: บล็อกเกอร์, Influencers, ผู้เชี่ยวชาญด้านโซเชียลมีเดีย, บล็อกส่วนตัว, บล็อกการตลาด


Simple Landing Page

Landing Page ฟรีสำหรับ WordPress สำหรับการใช้งานอเนกประสงค์ ดาวน์โหลด template จาก library และปรับแต่ง - เปลี่ยนภาพพื้นหลัง เน้นผลิตภัณฑ์ของคุณ และโน้มน้าวให้ผู้คนลงมือทำ

Fits: แคมเปญการตลาด, ผลิตภัณฑ์ดิจิทัล, กิจกรรม, การรวบรวมลีด, และอื่นๆ


Mui Jilu - Web Designer Portfolio Template Set

portfolio homepage template สำหรับนักออกแบบและครีเอทีฟอื่นๆ นี่เป็นหนึ่งใน template แพ็คเกจ Mui Jilu ที่ประกอบด้วยหน้าแรก, หน้าเร็วๆ นี้, หน้าข้อผิดพลาด 404 และหน้าบำรุงรักษา รวมถึงบล็อกที่สร้างไว้ล่วงหน้า

Fits: นักออกแบบเว็บไซต์, ผู้เชี่ยวชาญด้านครีเอทีฟ, ช่างภาพ, ผลงาน


Business Consulting Template

เค้าโครงหน้าที่อธิบายกระบวนการทางธุรกิจ เวิร์กโฟลว์ และบริการของคุณในวิธีที่อ่านง่าย แสดงให้ลูกค้าเห็นถึงความเป็นมืออาชีพของคุณด้วยเว็บไซต์ประเภทเรซูเม่ แนะนำพวกเขาตลอดกระบวนการ และโน้มน้าวพวกเขา

Fits: ธุรกิจ, ที่ปรึกษาบัญชี, บริษัทที่ปรึกษา, ผู้เชี่ยวชาญ


Fashion Magazine Leaflet Template

แสดงคอลเลกชันของคุณหรือเปิดบล็อกแฟชั่นออนไลน์โดยใช้การออกแบบหน้าเว็บที่สะอาดตาและสวยงาม เลย์เอาต์ใบปลิวแฟชั่นและสไตล์จะเน้นเรื่องราวและภาพถ่ายของคุณในลักษณะที่อ่านง่าย

Fits: แฟชั่น, บล็อกเกอร์, บล็อกสไตล์, สไตลิสต์แฟชั่น, นักออกแบบ


Boolean - Financial Services Template Set

template ระดับมืออาชีพนี้มีคุณลักษณะทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อแนะนำตัวตนออนไลน์ของคุณ ชุด template ใน blues ทางการเงินนี้มีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อสร้างเว็บไซต์ที่สมบูรณ์ เกี่ยวกับหน้าบริษัท ผู้ติดต่อ ตารางราคา คำถามที่พบบ่อย บล็อก และอื่นๆ รวม 19 แม่แบบและบล็อกที่สร้างไว้ล่วงหน้า

Fits: บริการทางการเงิน, บริษัทที่ปรึกษาและบัญชี, ธนาคาร, ที่ปรึกษาทางการเงิน


BLOSSOM - Medium Style Blog Template Set

ให้บล็อก WordPress ถัดไปของคุณมี breath ด้วย template บล็อกสไตล์ขนาดกลางที่สะอาดและมีโครงสร้างที่ดี ชุดบล็อก Blossom ประกอบด้วยหน้าบทความ หน้าแรก ส่วนหัว และบล็อกบทความที่เกี่ยวข้อง ทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อทำให้บล็อกของคุณอ่านง่ายสำหรับผู้อ่านและง่ายต่อการบำรุงรักษา

Fits: บล็อกท่องเที่ยว, บล็อกส่วนตัว, การออกแบบ, การตลาด, บล็อกไลฟ์สไตล์, บล็อกเกอร์เฉพาะกลุ่มทั้งหมด


Transpec - Digital Products Template Set

ดึงดูดผู้คนที่ใช่ด้วย template แอปที่ออกแบบให้สะดุดตา โปรโมตและขายผลิตภัณฑ์ดิจิทัลด้วยชุด template ประเภท portfolio ของหน้าภายใน บล็อก ส่วนหัว และส่วนท้ายที่สร้างไว้ล่วงหน้า

Fits: บริษัทไอที, Startups, อุตสาหกรรมไฮเทค, แอพ


Burger Story - Burger Restaurant Template Set

ด้วยสีสันสดใสและรูปแบบตัวอักษรที่ดึงดูดความสนใจ นี่คือ template เว็บไซต์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคนที่ต้องการดึงดูดลูกค้าให้มาที่ร้านอาหาร ให้ลูกค้าของคุณทราบข้อเสนอพิเศษของคุณ รวมคำรับรอง และบอกเล่าเรื่องราวของร้านอาหารของคุณผ่านทางเว็บไซต์ที่ดูน่ารับประทาน

Fits: ร้านอาหาร, บริษัทจัดเลี้ยง, ร้านกาแฟ


Coderock - Web Development Template

แสดงรูปภาพของคุณ ปรับแต่งเนื้อหา และรับ portfolio ของคุณทางออนไลน์ด้วยชุด template ของหน้าและบล็อกสำเร็จรูป: หน้าแรก เกี่ยวกับส่วน แกลเลอรี รายชื่อติดต่อ และส่วนหัว

Fits: Photographers, Creative professionals, Designers, Fashion portfolio.


Codhouse - Seafood Restaurant Template

โปรโมตร้านอาหารของคุณและให้ตัวเลือกแก่ลูกค้าในการดูเมนูที่คุณนำเสนอ template ที่เน้นด้านอาหารนี้มีการออกแบบที่สวยงามและฟีเจอร์ร้านอาหารที่คุณต้องการเพื่อให้ประสบความสำเร็จทางออนไลน์ ปรับแต่งเมนู สไลด์โชว์ เพิ่มผู้ติดต่อของคุณ และเขียนบทความเพื่อดึงดูดผู้กินมากขึ้น

Fits: ร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหาร, อุตสาหกรรมอาหาร


Product Landing Page

template การเลื่อนที่ไม่มีที่สิ้นสุดเพื่อแสดงผลิตภัณฑ์ของคุณอย่างเหนือชั้น เทมเพลตของหน้านี้มาพร้อมกับภาพตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ติดหนึบ เพื่อให้โฟกัสทั้งหมดอยู่ที่ผลิตภัณฑ์ แสดงคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ ระบุลิงก์ไปยังเว็บไซต์หลักและบัญชีโซเชียลมีเดียของคุณ

Fits: หน้า Landing Page, ของผลิตภัณฑ์, การขายออนไลน์, วิดีโอ, เสียงเผยแพร่


Breex - Online Store Template Set

เริ่มขายสินค้าของคุณทางออนไลน์ด้วยความช่วยเหลือของ template หน้าอีคอมเมิร์ซที่สะอาดตาและเรียบง่าย ชุด template Breex (ten blocks and templates) ผสมผสานจานสีขี้เล่นเข้ากับการออกแบบระดับมืออาชีพ เพื่อให้ผู้เยี่ยมชมสามารถค้นพบและตัดสินใจซื้อได้อย่างง่ายดาย

Fits: อีคอมเมิร์ซ, ร้านค้าออนไลน์, หน้า Landing Page ของผลิตภัณฑ์


IT Services Portfolio Template

แสดงความเป็นมืออาชีพของคุณด้วยการออกแบบหน้าเว็บที่สะอาดตาและสดใส portfolio-type page template มีไว้สำหรับบริการดิจิทัลและการออกแบบ โดยเน้นที่กรณีศึกษาและบทความ ใส่แนวคิดการออกแบบของคุณทางออนไลน์

Fits: บริษัทไอที, Startups, บริษัทไฮเทค, ผู้เชี่ยวชาญ UX


Real Estate Project Landing Page

นำทรัพย์สินของคุณออกสู่ตลาดด้วย template ส่วนบุคคลและเป็นมืออาชีพที่เน้นเสียงนี้ เพียงอัปโหลดภาพบ้านหรืออพาร์ตเมนต์ของคุณ เพิ่มวิดีโอทัวร์ และอธิบายบริการที่สำคัญที่สุด

Fits: ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์, ตัวแทน, การจัดการทรัพย์สิน


Business Services Template

template เว็บไซต์ที่ทันสมัยเหมาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจเริ่มต้นของคุณ เพื่อทำให้ผู้ที่มีแนวโน้มจะเป็นลูกค้าต้องการลองใช้บริการหรือผลิตภัณฑ์ของคุณ ปรับแต่งการออกแบบตามรสนิยมของคุณ อธิบายบริการและคุณสมบัติ และเพิ่มคำกระตุ้นการตัดสินใจที่ชัดเจน

Fits: ธุรกิจ, ที่ปรึกษา, ผู้เชี่ยวชาญ, Startups


Shippo - Moving Company Template Set

ชุด template นี้เน้นที่ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับธุรกิจของคุณ ด้วย pages และ blocks ที่สร้างไว้ล่วงหน้าหลายสิบหน้า คุณจะได้รับการดูแลให้มีเว็บไซต์ที่สมบูรณ์ แสดงบริการของคุณ เพิ่มผู้ติดต่อ บอกเกี่ยวกับทีมของคุณ และรับการโต้ตอบกับผู้เยี่ยมชมไซต์ของคุณ

Fits: โลจิสติก, บริษัทขนย้าย, บริษัทขนส่ง


Confetit - Tech & Design Conference Template Set

เตรียมพร้อมสำหรับการประชุม เทศกาล หรือกิจกรรมของคุณด้วยชุด template เว็บไซต์ที่ทันสมัยนี้ เพิ่มข้อความและรูปภาพเพื่อเน้นผู้พูดหลัก ปรับแต่งการออกแบบและเลย์เอาต์ให้เข้ากับโทนสีของงานของคุณ นี่เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เข้าร่วมในการลงทะเบียนและดูกำหนดการของกิจกรรม

Fits: งานอีเวนต์, เทศกาล, การประชุม, การให้คำปรึกษา, ผู้เชี่ยวชาญ


Nutrick - Digital Agency Template Set

template ที่สะอาดและสวยงามที่ช่วยเน้นย้ำถึงธุรกิจของคุณ ส่วนข้อมูลหลักช่วยให้สะดุดตาดึงดูดความสนใจของผู้ใช้ยิ่งขึ้น รับชุด template Nutric เต็มรูปแบบ และปรับแต่งส่วนต่างๆ ให้เข้ากับโทนสีธุรกิจของคุณ กำหนดสี แก้ไขข้อความ อัปโหลดรูปภาพ และส่งธุรกิจของคุณทางออนไลน์

Fits: เอเจนซี่โฆษณา, เอเจนซี่การตลาด, เอเจนซี่สื่อ


Flowerall - Flower Shop Template Set

แสดงความหลากหลายที่สวยงามในช่อดอกไม้ของคุณด้วยแกลเลอรีที่สวยงาม บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับดอกไม้ของคุณโดยใช้ template ของเพจที่สร้างไว้ล่วงหน้า บล็อกสำหรับผลิตภัณฑ์เด่น เพิ่มเนื้อหาและรูปภาพของคุณเองอย่างง่ายดายเพื่อแสดงแบรนด์ของคุณ

Fits: ร้านดอกไม้ ร้านขายดอกไม้ ร้านขายต้นไม้


Fashion - Clothing Store Template Set

template โฮมเพจสำหรับร้านค้าอีคอมเมิร์ซแฟชั่นที่สามารถปรับให้เข้ากับอุตสาหกรรมอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าผู้หญิงหรือผู้ชาย เครื่องประดับ หรือของตกแต่งภายใน template นี้มาพร้อมกับทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ

Fits: ร้านค้าแฟชั่น, ร้านค้าอีคอมเมิร์ซ, แบรนด์เสื้อผ้า


Foodi - Food Blog Template Set

template อาหารที่ดูน่าอร่อยเหมาะกับบล็อกสูตรอาหารที่กำลังจะมีขึ้นเร็วๆ นี้ เขียนเรื่องราวของอาหาร เพิ่มสูตรอาหารของคุณเอง แทรกรูปภาพ หรือถ่ายได้อย่างง่ายดายจากการผสานการทำงาน Unsplash ชุด template นี้มาพร้อมกับหน้าที่สร้างไว้ล่วงหน้าของบทความในบล็อก ส่วนบล็อกเด่น เกี่ยวกับคุณ และหน้าเร็วๆ นี้ คุณจึงสามารถเริ่มต้นได้ทันทีตั้งแต่วันนี้

Fits: บล็อกเกอร์อาหาร, ร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, พ่อครัว, บล็อกเกอร์ไลฟ์สไตล์

Explore More Template Features


เข้าถึงฟีเจอร์ เครื่องมือ และตัวเลือก template ระดับพรีเมียม Visual Composer นำเสนอโซลูชันที่ช่วยประหยัดเวลามากมายสำหรับโครงการออกแบบเว็บของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องเป็นมืออาชีพในการพัฒนาไซต์อย่างมืออาชีพ

Template library


เลือก template ของคุณจาก template อเนกประสงค์ที่มีให้เลือกมากมาย สร้างแลนดิ้งเพจ พอร์ตโฟลิโอ บทความ และอื่นๆ แบบสมบูรณ์ฟรี

Create your own templates


บันทึกเลย์เอาต์เป็น template เพื่อใช้ซ้ำในเว็บไซต์ของคุณ ประหยัดเวลาที่คุณใช้ในการสร้างเนื้อหาด้วย templates library ที่กำหนดไว้ล่วงหน้า

Customize any template


ปรับ template อย่างรวดเร็วหรือเพียงแค่แทนที่ข้อมูลบนการออกแบบที่พร้อมใช้งาน คุณไม่จำเป็นต้องออกแบบเพื่อสร้างเพจที่ขายดี

200+ Templates


Visual Composer Hub ให้คุณเข้าถึงตลาดคลาวด์เพื่อดาวน์โหลด page, header, footer, sidebar, and block templates

Global templates


สร้าง global templates เพื่อจัดการเนื้อหาของคุณจากที่เดียว ลดเวลาที่คุณใช้ในขณะที่ทำงานกับบล็อกเนื้อหาที่คล้ายกันในไซต์ของคุณ

Template widget


เพิ่ม Visual Composer templates ลงในพื้นที่ WordPress Widgetized ด้วย Template Widget อย่างง่ายที่มีอยู่ใน Visual Composer Hub ปรับปรุงส่วนหัว ส่วนท้าย และแถบด้านข้างด้วยเลย์เอาต์ที่สวยงาม

Blocks templates


ออกแบบหน้าทีละส่วนโดยใช้ blocks templates เพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ ที่มีอยู่ใน Visual Composer Hub

Site layouts


เลือกจากเค้าโครงไซต์ต่างๆ เช่น หน้าเปล่า หรือหน้าธรรมดาเพื่อเพิ่มเนื้อหาและบล็อกต่างๆ ของไซต์อย่างรวดเร็ว

Export/import templates


เพิ่ม Visual Composer templates ลงในพื้นที่ WordPress Widgetized ด้วย Template Widget อย่างง่ายที่มีอยู่ใน Visual Composer Hub ปรับปรุงส่วนหัว ส่วนท้าย และแถบด้านข้างด้วยเลย์เอาต์ที่สวยงาม

Header templates


เลือกจาก header templates ของไซต์ต่างๆ จากคอลเลกชัน Visual Composer Hub เพิ่มลงในไซต์ของคุณทันที และทำการเปลี่ยนแปลงหรือสร้าง header templates ของคุณเอง

Footer templates


ดาวน์โหลด footer templates ได้จาก Visual Composer Hub ใช้ footer ใหม่ของคุณทั่วทั้งไซต์หรือสร้างการออกแบบ footer ของคุณเอง

Sidebar templates


แถบด้านข้างที่สะดุดตาจาก Visual Composer Hub จัดการกับเนื้อหาในแถบด้านข้างของคุณได้จากตัวแก้ไขส่วนหน้าของ Visual Composer

Template presets


บันทึกแถวหรือส่วนใดๆ ของไซต์ของคุณเป็น template แยกต่างหาก รวมค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้าของ template เข้ากับ Global Templates เพื่ออัปเดตเนื้อหาทั่วทั้งไซต์ของคุณอย่างรวดเร็ว

Template categories


template ทั้งหมดของคุณจะถูกจัดเป็นหมวดหมู่เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงได้ง่าย

All templates. One place.


Visual Composer Hub กลายเป็นแหล่งข้อมูลแบบครบวงจรของคุณในการค้นหา templates ที่ดีที่สุดสำหรับไซต์ของคุณ
ตลาดซื้อขายฟรีสำหรับ WordPress templates ที่ยอดเยี่ยม